GIỎ QUÀ THEO ORDER, QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Tác giả Đào Huyền Trân

tac-gia-huyen-tran

 

Đào Huyền Trân là tác giả kiêm Co-founder của thương hiệu Giỏ Quà Trái Cây. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Huyền Trân cùng các cộng sự đã không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm. Đồng thời, giúp người dùng có thể tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và bảo vệ sức khoẻ tốt hơn bằng những thực phẩm từ tự nhiên.

Tiểu sử về Đào Huyền Trân

Đào Huyền Trân sinh ngày 07/01/1994, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh vựa trái cây nổi tiếng khắp đất Sài Thành, nên cô đã sớm được làm quen, tiếp xúc và yêu thích với trái cây trong và ngoài nước. Cũng từ đây cô lựa chọn đi theo con đường nghiên cứu về các nguồn dinh dưỡng có trong trái cây, và cách để sử dụng chúng một cách có hiệu quả.

Trình độ học vấn

  • Năm 2016 cô tốt nghiệp trường Đại Học Công Nghệ Thực Phẩm, chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm, nghiên cứu và chế tạo các thực phẩm từ trái cây với thành tích xuất sắc.
  • Sau đó cô nhận được học bổng toàn phần du học tại Đại học Singapore Polytechnic, Singapore với chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm và lấy bằng thạc sĩ vào năm 2019.

Con đường sự nghiệp

  • Sau khi tốt nghiệp, Đào Huyền Trân trở về Việt Nam và hoạt động với vai trò là người nghiên cứu, sáng tạo, phát triển sản phẩm từ trái cây tại công ty hàng đầu lĩnh vực ở Hồ Chí Minh.
  • Cuối năm 2020, Đào Huyền Trân cùng một nhóm cộng sự, những người yêu thích trái cây tươi trên khắp thế giới, tạo ra thương hiệu Giỏ Quà Trái Cây chuyên về lĩnh vực cung cấp giỏ hoa quả, trái cây tươi ngon mang phong cách hiện đại, độc đáo.
  • Trong năm 2022, dưới sự lãnh đạo tài tình của cô, Giỏ Quà Trái Cây đã trở thành thương hiệu giỏ trái cây quà tặng được yêu thích nhất, và trở thành nơi cung cấp giỏ trái cây hàng đầu tại TP.HCM. 

Kiến thức, am hiểu của Đào Huyền Trân về dinh dưỡng và trái cây

Bén duyên và tiếp xúc trực tiếp với các loại trái cây từ nhỏ, Đào Huyền Trân đã dành một niềm đam mê mãnh liệt với loại thực phẩm này. Từ đó, cô không ngừng học hỏi, tìm tòi về những kiến thức, giá trị dinh dưỡng mà các loại trái cây mang lại cho sức khoẻ từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi thành lập và điều hành thương hiệu Giỏ Quà Trái Cây. 

Từ những kiến thức đã nắm vững khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Đào Huyền Trân đã không ngừng nỗ lực cố gắng để tìm hiểu sâu sắc giữa sự liên quan với trái cây và thẩm mỹ. Để từ đó tìm ra nguyên nhân và cách điều chế, cũng như cách kết hợp các loại thực phẩm và trái cây giúp tốt cho sức khỏe và làm đẹp da giữ dáng cho các chị em phụ nữ.

Thành công của Đào Huyền Trân trong lĩnh vực nghiên cứu trái cây

Để xây dựng được thành quả như hiện tại chính là nhờ sự nỗ lực không hề nhỏ của Đào Huyền Trân và cộng sự trong suốt nhiều năm qua. Cô và đội nhóm đã thành công xây dựng không chỉ là thương hiệu tập thể mà còn là uy tín cá nhân của mình, cụ thể như sau: 

Sự công nhận và uy tín trong cộng đồng

Với sự am hiểu sâu rộng về trái cây và giá trị dinh dưỡng của các loại trái cây mang lại, Đào Huyền Trân đã nhận được sự tin tưởng của các cộng sự và đối tác trong lĩnh vực. Từ đó, cô và các cộng sự đã xây dựng thành công thương hiệu Giỏ Quà Trái Cây và trở thành một trong những thương hiệu trẻ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 

Bên cạnh đó, Đào Huyền Trân cũng đã được công nhận và vinh danh nhận được nhiều giải thưởng nổi tiếng trong các lĩnh vực thực phẩm, kinh doanh và khởi nghiệp thành công ở độ tuổi dưới 30. Điều này không những được công nhận bởi giới báo chí và truyền thông mà còn được công nhận bởi những khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đã ủng hộ Huyền Trân từ lúc khởi nghiệp cho đến nay. 

Thành tựu cá nhân đã đạt được

Trước tiềm năng phát triển to lớn của thương hiệu Giỏ Quà Trái Cây, Huyền Trân đã thành công thu hút nhiều sự hợp tác của các đối tác lớn nhỏ trên toàn quốc. Điều này đã giúp cho mong ước của Huyền Trân đó là biến Giỏ Quà Trái Cây trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

Có thể nói, Đào Huyền Trân đã dần thành công trong việc chứng minh năng lực của mình qua những kiến thức sâu rộng cùng sự lãnh đạo tài tình. Điều này đã góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng thương hiệu Giỏ Quà Trái Cây ngày một lớn mạnh hơn với mục tiêu vươn tầm quốc tế trong tương lai. 

Có thể nói rằng, Đào Huyền Trân là một trong những tài năng trẻ tuổi, cô đã có những cống hiến cho nền khoa học công nghệ, giúp tìm ra cách kết hợp các loại trái cây một cách tốt nhất và có chọn lọc. Từ đó xây dựng lên tên tuổi của cô trong lĩnh vực hoa quả và dinh dưỡng, giúp cho người dùng nắm được những thông tin cần thiết khi sử dụng hoa quả làm quà biếu cũng như sử dụng.

Top những loại trái cây có hàm lượng calo cao nhất

Top những loại trái cây có hàm lượng calo cao nhất

Trái cây là nguồn cung cấp dinh dưỡng thiết yếu, chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa giúp cơ thể khỏe mạnh, trog bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu những loại trái cây có hàm lượng calo cao để bạn có thể cân nhắc

Read More »