GIỎ QUÀ THEO ORDER, QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Với mục đích hỗ trợ quý khách trong quá trình mua hàng, Giỏ Quà Trái Cây xin cung cấp đến quý khách các hình thức thanh toán khác nhau để đảm bảo tính tiện lợi. Tại đây, chúng tôi có 4 hình thức thanh toán khác nhau và quý khách có thể lựa chọn cách phù hợp và thuận tiện nhất, cụ thể như sau: 

Thanh toán tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng của Giỏ Quà Trái Cây theo các địa chỉ như sau:

  • 133 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TP HCM.
  • 173 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM.

Các ngày làm việc: từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thời gian làm việc: 8h00 – 21h00

Điện thoại: 0939 897 171

Trong trường hợp quý khách đặt hàng online và mong muốn thanh toán khi nhận hàng (COD), quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho người giao hàng dựa trên hoá đơn mà chúng tôi cung cấp. 

Thanh toán chuyển khoản

Để tiến hành thành toán bằng hình thức chuyển khoản, quý khách có thể chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng tại cửa hàng Giỏ Quà Trái Cây như sau:

  • Số tài khoản: 0071001000753
  • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh
  • Chủ tài khoản: Huỳnh Hữu Vương

Khi thực hiện thanh toán đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng nhập mã đơn hàng vào phần nội dung thanh toán. Sau khi đã chuyển khoản thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý và tiến hành giao hàng sau khi hệ thống đã nhận được tiền. 

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Khi quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Giỏ Quà Trái Cây, quý khách có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa bằng cách đưa thẻ ATM vào máy POS và nhập mật khẩu. Tiếp theo, hệ thống sẽ kiểm tra toàn bộ thông tin và xác minh giao dịch thành công. 

Thanh toán bằng Visa/Master card

Với hình thức thanh toán bằng Visa/Master card, quý khách chỉ cần đưa thẻ vào máy đọc thẻ hoặc nhập các thông tin online trên hệ thống website của cửa hàng Giỏ Quà Trái Cây. Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu quý khách nhập toàn bộ thông tin cá nhân như mã số thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật (CVV) để tiến hành thanh toán. 

Các trường hợp được xuất hoá đơn đỏ

Giỏ Quà Trái Cây chúng tôi có áp dụng xuất hoá đơn đỏ cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi hoặc thông qua trang web gioquatraicay.com với các trường hợp cụ thể như sau:

  • TH1: Đối với khách hàng là doanh nghiệp và mua hàng với số lượng lớn tại cửa hàng, quý khách hãy cùng cấp một số thông tin chi tiết như tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại để được tiến hành xuất hoá đơn đỏ. 
  • TH2: Đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu cần xuất hoá đơn đỏ khi mua hàng tại Giỏ Quà Trái Cây, quý khách cũng tiến hành cung cấp họ tên, mã số thuế (nếu có), địa chỉ, số điện thoại để được xuất hoá đơn đỏ. 

Sau khi hoàn tất các thông tin theo yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện in hoá đơn và ký tin, đóng dấu mộc của cửa hàng lên hoá đơn đỏ và gửi trả cho quý khách.