GIỎ QUÀ THEO ORDER, QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo hoàn toàn quyền lợi cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Giỏ Quà Trái Cây, chúng tôi đã cập nhật chính sách đổi trả hàng với những quy định chi tiết và rõ ràng. Trong quá trình mua hàng tại Giỏ Quà Trái Cây, nếu như quý khách gặp các vấn đề về sản phẩm lo lỗi từ phía cửa hàng, quý khách sẽ được giải quyết mọi vấn đề dựa trên chính sách mà chúng tôi đưa ra ban đầu. 

Các trường hợp được phép đổi trả sản phẩm

Sau đây là một số trường hợp giỏ Quà Trái Cây có thể chấp nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng: 

  • Thương hiệu không giao sản phẩm theo đúng yêu cầu của đơn hàng: Với trường hợp giao nhầm hoặc có sai sót trong quá trình lên đơn hàng (tên sản phẩm, trọng lượng, mẫu mã,…), quý khách sẽ được giỏ Quà Trái Cây đổi lại sản phẩm chính xác ban đầu. Để có đủ cơ sở để đối chiếu/khiếu nại vấn đề vừa xảy ra, chúng tôi đề nghị quý khách hãy kiểm tra thật kỹ đơn hàng và đồng thời chụp lại hình sản phẩm khi nhận hàng. 
  • Thương hiệu giao nhầm sản phẩm hết hạn hoặc bị lỗi trước đó: Trong trường hợp các sản phẩm của chúng tôi gặp vấn đề về chất lượng hoặc lỗi do đơn vị vận chuyển do Giỏ Quà Trái Cây yêu cầu, quý khách được quyền từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng trường hợp đổi trả sản phẩm khác một cách đầy đủ và đúng theo yêu cầu. 

Các trường hợp không được phép đổi trả

Bên cạnh những trường hợp được phép đổi trả, sau đây là các trường hợp không được phép đổi trả mà quý khách cần lưu ý:

  • Sản phẩm muốn đổi trả không còn tem nhãn hoặc tem nhãn đã bị rách. 
  • Sản phẩm hư hỏng hoặc không còn nguyên vẹn từ phía người mua với một số lý do bao gồm: không biết cách bảo quản, sử dụng sai cách, bị rơi vỡ, trầy xước, rách bao bì,… 
  • Giỏ Quà Trái Cây sẽ không chấp nhận đổi trả với trường hợp khách hàng đã kiểm tra và xác nhận đã nhận hàng thành công trước đó. 

Các điều kiện đổi trả

Nhằm giúp quý khách có thể đổi trả thành công các đơn hàng không như mong muốn, sau đây là một số điều kiện mà quý khách hàng cần lưu ý:

Thời gian được phép đổi trả

Giỏ quà Trái Cây chỉ chấp nhận thời gian đổi trả trong thời gian 5 ngày kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm khi đặt hàng online hoặc tính từ ngày mua đầu tiên tại cửa hàng. Nếu như vượt quá quy định như trên, chúng tôi sẽ từ chối giải quyết trong trường hợp này. 

Điều kiện về sản phẩm muốn đổi trả

Sau đây là một số điều kiện về sản phẩm mà quý khách được phép đổi trả:

  • Hàng hoá còn nguyên hộp và đầy đủ các sản phẩm tặng kèm, tem nhãn chống hàng giả, hoá đơn, hướng dẫn sử dụng,… 
  • Sản phẩm mang đổi trả sẽ không có dấu hiệu đã qua sử dụng trước đó. 

Chi phí chuyển đổi khi hoàn trả hàng

Có hai trường hợp mà Giỏ Quà Trái Cây sẽ chịu chi phí chuyển đổi, cụ thể như sau: 

  • Lỗi từ nhà sản xuất: Giỏ Quà Trái Cây sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển. 
  • Lý do khác: Khách hàng sẽ chi trả chi phí vận chuyển.