GIỎ QUÀ THEO ORDER, QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Miễn trừ trách nhiệm

Chính sách miễn trừ trách nhiệm sẽ hỗ trợ người dùng nắm bắt những thông tin về quy định, những điều khoản của website. Điều này sẽ giúp người dùng tránh vi phạm những quy tắc mà Giỏ Quà Trái Cây đề ra trong suốt quá trình sử dụng website. Để biết thêm thông tin chi tiết, sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về điều khoản miễn trừ trách nhiệm qua bài viết dưới đây. 

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Việc truy cập vào website đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý tuân theo các điều khoản và điều kiện sử dụng tại Giỏ Quà Trái Cây. Mọi thông tin trên đây đều mang tính chất tham khảo và chúng tôi có thể thay đổi bất cứ lúc nào và không cần báo trước. Đồng thời, chúng tôi được quyền điều chỉnh và cập nhật các điều khoản tại website mà chúng tôi đang vận hành. Vì vậy, bạn có thể truy cập website thường xuyên để có thể nắm bắt những thông tin mới nhất. 

Về quyền sở hữu trí tuệ

Website gioquatraicay.com thuộc quyền sở hữu của Giỏ Quà Trái Cây. Tất cả nội dung bao gồm bài viết, hình ảnh minh hoạ, thông tin cá nhân trên đây đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ bởi Công ty. Mọi hành vi tự ý sử dụng các thông tin của Giỏ Quà Trái Cây mà không được chúng tôi cho phép đều bị nghiêm cấm sẽ bao gồm: 

  • Sao chép và sửa đổi các thông tin đã được cập nhật trên hệ thống website của công ty. 
  • Sử dụng hình ảnh và nội dung của chúng tôi nhằm mục đích thương mại cá nhân của người đó. 
  • Sử dụng hình ảnh của thương hiệu mà không được sự đồng ý của Giỏ Quà Trái Cây. 

Các thông tin về thương hiệu hiển thị trên website Giỏ Quà Trái Cây đều thuộc quyền sở hữu của Công ty. Chúng tôi có thể đưa ra bất kỳ hành động pháp lý nào với mục đích bảo vệ chủ quyền website đối với các hành vi sử dụng trái phép hoặc trái pháp luật, vi phạm nhãn hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác của website chúng tôi. 

Quy định bồi thường

Các vi phạm của người dùng đối với website Giỏ Quà Trái Cây đều được chúng tôi xem xét và xử lý dựa theo quy định chung của Công ty. Đối với những lỗi nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại nặng nề, chúng tôi sẽ đòi bồi thường hoặc khởi kiện dựa theo quy định của pháp luật Việt Nam đang hiện hành. 

Liên kết đến những website khác

Các liên kết để đi đến các website khác được cung cấp trong các tài liệu của Giỏ Quà Trái Cây chỉ nhằm mục đích tạo sự tiện lợi đối với người dùng. Tuy nhiên, điều này sẽ không đồng nghĩa với việc chúng tôi ủng hộ dưới mọi hình thức nào tại website đó nên người dùng cần lưu ý điều này. 

Các website được liên kết này sẽ không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi nên Giỏ Quà Trái Cây sẽ không chịu trách nhiệm về các nội dung được cập nhật tại đây. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc tổn thất nào phát sinh tại website đó đối với người dùng. 

Thay đổi về điều khoản

Giỏ Quà Trái Cây chúng tôi có quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa tất cả các thông tin về các nội dung và điều khoản sử dụng, các chính sách của website bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước với người dùng. Vì vậy, nhiệm vụ của người sử dụng website đó là truy cập vào trang web thường xuyên để nắm bắt được các thông tin về điều khoản đã thay đổi để không bị bỏ lỡ.

Chấm dứt hoặc đình chỉ

Giỏ Quà Trái Cây có quyền nghiêm cấm bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức, đội nhóm nào từ việc sử dụng và truy cập vào website của chúng tôi với mục đích sai trái mà không cần lý do. Việc chấm dứt hoặc đình chỉ này sẽ có hiệu lực ngay lập tức và không được báo trước nên người dùng cần lưu ý. Sau khi chấm dứt hoặc đình chỉ, người đó sẽ không được phép truy cập vào website thêm lần nào nữa. 

Luật chính quyền và quyền tài phán

Các điều khoản trên và hành vi sử dụng đối với website Giỏ Quà Trái Cây đều dựa trên các điều khoản của pháp luật Việt Nam đang hiện hành. Các trường hợp liên quan đến tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến các điều khoản của website này sẽ được giải quyết bởi các toà án có thẩm quyền tại Việt Nam. 

Vì vậy, nhiệm vụ của người sử dụng và truy cập vào website sẽ là tránh vi phạm các quy định và điều khoản sử dụng mà Giỏ Quà Trái Cây đã đề ra. Như vậy, người dùng có có được những trải nghiệm thoải mái khi sử dụng nền tảng dịch vụ của chúng tôi. 

Trên đây là những thông tin về chính sách miễn trừ trách nhiệm trong việc sử dụng và truy cập website mà Giỏ Quà Trái Cây đã cung cấp đến bạn. Mọi thắc mắc về các chính sách và điều khoản xin vui lòng gửi email cho chúng tôi trực tiếp thông qua website để có được những lời giải đáp chính xác và chi tiết nhất.