GIỎ QUÀ THEO ORDER, QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Đối với những khách hàng ghé thăm website của Giỏ Quà Trái Cây, chúng tôi sẽ có những điều khoản sử dụng nhất định như sau. 

Hướng dẫn sử dụng web

Về cách sử dụng website, quý khách có thể truy cập trực tiếp qua địa chỉ: www.gioquatraicay.com. Tại đây, có rất nhiều sản phẩm trái cây, giỏ quà, hộp quà trái cây được chúng tôi cập nhật đầy đủ về thông tin, giá cả, hình minh hoạ để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh danh sách sản phẩm, một số chuyên mục mà quý khách có thể tham khảo trong suốt quá trình tìm hiểu và mua hàng gồm có:

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Mọi thông tin về sản phẩm và giá cả đều được chúng tôi niêm yết trên website nên quý khách muốn mua hàng thì phải chấp nhận mức giá mà chúng tôi đưa ra. Về phần trách nhiệm của giỏ Quà Trái Cây, chúng tôi sẽ có những nghĩa vụ như sau: 

  • Giỏ Quà Trái Cây có quyền thay đổi thông tin, tính năng trên website mà không cần phải thông báo đến tất cả người dùng. Chúng tôi có quyền đưa ra các biện pháp an ninh nhằm mục đích bảo mật cho cổng thông tin. 
  • Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được Giỏ Quà Trái Cây bảo vệ, không tiết lộ với bên thứ 3. Trừ trường hợp nhận được yêu cầu bằng văn bản từ đơn vị điều tra theo quy định của pháp luật. 
  • Giỏ Quà Trái Cây hoàn toàn được phép sử dụng những đánh giá, ý tưởng mà người dùng cung cấp để đưa lên website với mọi mục đích gồm phát triển sản phẩm, tiếp thị,… Ngoài ra, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng đối với người cung cấp thông tin. 

Thương hiệu và bản quyền

Mọi nội dung bài viết, hình ảnh, thiết kế đồ hoạ được cập nhật tại website gioquatraicay.com đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi và được bảo hộ dựa trên quy định của bộ Luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Tất cả những hành vi bao gồm sao chép, chỉnh sửa, trích dẫn nhằm mục đích thương mại mà chưa được sự cho phép của Giỏ Quà Trái Cây đều được tính là xâm phạm quyền lợi của chúng tôi. Vì vậy, Giỏ Quà Trái Cây có quyền yêu cầu người dùng bồi thường thiệt hại và chấm dứt hành vi đó khi bị phát hiện. 

Quyền pháp lý

Chúng tôi xin cung cấp đến người dùng một quyền pháp lý đối với website gioquatraicay.com cụ thể như sau:

  • Mọi vấn đề về điều chỉnh và sử dụng sẽ dựa hoàn toàn vào hệ thống pháp luật Việt Nam.
  • Mọi thay đổi khi toà án vô hiệu hoá một vài điều khoản có trong bộ luật sẽ không làm ảnh hưởng đến tính hiệu lực của những điều khoản còn lại.
  • Nếu có bất kỳ thông tin cho thấy Giỏ Quà Trái Cây vi phạm bản quyền từ bên thứ 3, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết rõ ràng, minh bạch. 

Quy định về bảo mật

Về quy định bảo mật, chúng tôi có những điều khoản cụ thể như sau:  

  • Chúng tôi cho phép người dùng xem các thông tin trên website và chia sẻ thông tin cho những người khác với mục đích cá nhân, phi thương mại. Chúng tôi không chấp nhận việc đánh cắp thông tin của chúng tôi dưới mọi hình thức và nếu phát hiện sẽ xử lý theo quy định. 
  • Khách hàng không được phép can thiệp vào việc sử dụng website và hoạt động quản lý của Giỏ Quà Trái Cây. 

Thay đổi, huỷ bỏ giao dịch tại website

Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi hoặc huỷ bỏ giao dịch trên website, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại/Zalo: 0903 342 137 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải quyết các vấn đề. Thời gian quý khách cần liên hệ để xử lý giao dịch là 24 tiếng đồng hồ kể từ lúc thực hiện thanh toán. Như vậy, chúng tôi mới có thể giải quyết vấn đề của quý khách một cách dễ dàng và thuận lợi.